Thông tin về khu biệt thự liền kề – vinhomes green bay

Want answers to the assignment Below?

Text or Whatsapp Olivia at +1 (307) 209-4351


 

Place your order today at a 20% discount

 
Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì là khu vực nổi bật và hấp dẫn trong đại dự án Vinhomes Green Bay. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin của dự án được mệnh danh là nơi ở của những người ưu tú bậc nhất chốn Hà Thành, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Don't use plagiarized sources. Get Your Custom Essay on
Thông tin về khu biệt thự liền kề – vinhomes green bay
From Just $13/Page
Order Essay

Khu biệt thự liền kề – Vinhomes Green Bay
Biệt thự Vinhomes Green Bay
Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thiết kế không gian cảnh quan sân vườn và cây xanh lớn. Mang đến sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc đô thị thủ đô và mang đến cho người dân nơi sống lý tưởng.
Tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì có tổng 266 căn song lập và đơn lập, với diện tích dao động ở mức 150m2 – 490m2. Đồng thời, với độ cao 3 tầng và mật độ xây dựng ở mức 60%, cư dân sẽ có được không gian thông thoáng, trong lành, hưởng trọng tiện ích có được từ dự án như Dự án Vinhomes Bắc Luân
Các dòng biệt thự tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chia thành 2 loại gồm:
Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó,biệt thự song lập gồm hai loại là: biệt thự thiết kế theo diện tích là 150m2 và biệt thự thiết kế theo diện tích là 164m2 và biệt thự song lập với diện tích là 203m2. 
Biệt thự song lập
Đối với biệt thự song lập thiết kế theo diện tích là 150m2 được chủ đầu tư xây dựng với tổng 112 lô. Diện tích xây dựng ở mức 340m2, với mật độ xây dựng là 55%, cùng với mặt tiền nhà là 5,5m.
Đối với biệt thự song lập 164m2, được chủ đầu tư xây dựng với 28 lô, diện tích xây dựng của chúng ở mức 327m2, đi kèm mật độ xây dựng giao động ở mức 50%, cùng mặt tiền nhà 7,3m. 
Cuối cùng là biệt thự song lập 203m2. Chúng được xây 62 lô, với diện tích xây dựng ở mức 360m2 – 460m2. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng của biệt thự song lập này có mật độ xây dựng cũng tương tự hai dòng biệt thự trước với 50%. Ngoài ra, chúng có mặt tiền nhà 6m – 7,2m.

Các loại hình biệt thự tại Vinhomes Green Bay
Biệt thự đơn lập
Đối với biệt thự đơn lập, chủ đầu tư xây dựng 2 loại gồm: Biệt thự đơn lập thường và biệt thự đơn lập mặt hồ. 
Biệt thự đơn lập thường được xây dựng với 29 lô, đi kèm diện tích đất là 306m2, diện tích xây dựng: 500m2, mật độ xây dựng: 40% – 45%, mặt tiền nhà 7,9m – 12m
Biệt thự đơn lập mặt hồ được xây dựng với 35 lô, diện tích đất 330m2, diện tích xây dựng: 518m2 – 744m2, đi kèm mặt tiền 7,9m – 12m
Liền kề Vinhomes Green Bay
Thiết kế liền kề theo kiến trúc hiện đại, có sân vườn trước sau thoáng đãng mang tới không gian sống tiện nghi. Đồng thời, tiện lợi cho việc sinh sống hoặc kinh doanh cho gia chủ không thua kém Liền kề Vinhomes Móng Cái

Tổng số căn liền kề: 80 căn
Diện tích: 94m2 – 112m2
Mật độ xây dựng: 80%
Diện tích xây dựng: 262m2
Mặt tiền: 5,5m
Độ cao tầng: 3 tầng

Trên đây là các thông tin về Khu biệt thự liền kề – Vinhomes Green Bay mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu có câu hỏi hay cần tư vấn thêm về dự án Vinhomes Green Bay hay các dự án như Liền kề Vinhomes Golden Avenue, các bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua website để được hỗ trợ tốt nhất.

ORDER ASSIGNMENT

About ASAP Essays

We are a professional paper writing website. If you have searched a question and bumped into our website just know you are in the right place to get help in your coursework. We offer HIGH QUALITY & PLAGIARISM FREE Papers.

How It Works

To make an Order you only need to click on “Order Now” and we will direct you to our Order Page. Fill Our Order Form with all your assignment instructions. Select your deadline and pay for your paper. You will get it few hours before your set deadline.

Are there Discounts?

All new clients are eligible for 20% off in their first Order. Our payment method is safe and secure.

Hire a tutor today CLICK HERE to make your first order

CLICK HERE  To order your paper

About ASAP ESSAYS writing service

We are a professional paper writing website. If you have searched a question and bumped into our website just know you are in the right place to get help in your coursework. We offer HIGH QUALITY & PLAGIARISM FREE Papers.

How It Works

To make an Order you only need to click on “Order Now” and we will direct you to our Order Page. Fill Our Order Form with all your assignment instructions. Select your deadline and pay for your paper. You will get it few hours before your set deadline.

Are there Discounts?

All new clients are eligible for upto 20% off in their first Order. Our payment method is safe and secure.

CLICK HERE  To order your paper

Order your Assignment today and save 15% with the discount code ESSAYHELP

X